Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu MTS.

 Hệ thống âm thanh xe hơi cao cấp MTS là thương hiệu âm thanh cao cấp của Italia được phát triển bởi nhà sang lập Marco.

Marco la người Italya ông có niềm đam mê mãnh liệt về âm nhạc, ông cũng đã sắm cho mình hệ thống âm thanh HiFi cực đỉnh. Tuy nhiên năm 1987 ông gặp một biến cố lớn trong cuộc đời khiến ông bị mất hết tài sản và buộc phải từ bỏ giấc mơ theo đuổi âm thanh của mình, Marco đã phải bán toàn bộ dàn âm thanh yêu thích của mình để lấy tiền xây dựng lại sự nghiệp. Sau 10 năm phấn đấu cuối cùng Marco cũng đã có sự nghiệp của riêng mình, mặc dù sự nghiệp rất thành công nhưng ông luôn cảm thấy cuộc sống ngày càng trống rỗng bởi vì với ông nếu không có âm nhạc thì ông không có giấc mơ theo đuổi cuộc sống, không có âm nhạc cuộc sống thật tẻ nhạt và khô khan. Đó là động lực và niềm tin vững chắc để ông thắp sáng giấc mơ còn dang dở của mình.

Trụ sở chính tại Italya  

Năm 1998 lúc này ngành công nghiệp ô tô tại châu âu nói chung và tại Italia nói riêng đang có những bước phát triển nhảy vọt. Marco đã có một ý tưởng táo bạo đó là đưa niềm đam mê của minh lên những chiếc xe hơi và cùng năm đó ông đã cùng một kỹ sư âm thanh người Italya sáng lập hệ thống âm thanh xe hơi MTS “được viết tắt của tên nhà sang lập, quê hương và niềm đam mê của ông (M-Marco-T-Italya-S-Song)”. Các thiết kế của ông được dựa trên nền tảng văn hóa mạnh mẽ của Ý tập trung vào sự tái tạo tổng thể và độ phân giải cao của âm nhạc. Âm nhạc rõ ràng và tự nhiên mà không cần sửa đổi.

Thương hiệu Italya  

Được thành lập vào năm 1998 và là công ty đầu tiên tại Italya phát triển ngành công nghiệp âm thanh xe hơi, MTS đã phát triển với tốc độ cực nhanh và trở lên nổi tiếng tại Italya nói riêng và châu âu nói chung. Với tiêu trí rất cao về chất lượng và thiết kế mạnh mẽ MTS đã dược nhiều thị trường tại châu âu đón nhận và đánh giá rất cao. Đồng thời với quyến tâm mang tiếng nói của Italya ra toàn thế giới MTS đã đầu tư rất mạnh vào nghiên cứu và dây truyền sản xuất nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các tín đồ âm thanh xe hơi trên toàn thế giới.

Kiểm tra & lắp ráp  

Năm 2008 hệ thống âm thanh xe hơi MTS khai trương chi nhánh tại Tuen Mun, Hồng Kông, Trung Quốc và chính thức thâm nhập thị trường châu á nhanh chóng trở nên nổi tiếng  được nhiêu người biết đến và gặt gái được nhiều thành công tại các cuộc thi âm thanh xe hơi tại Trung Quốc.Năm 2016 công ty TNHH phụ kiện ô to Quảng Châu Yingge trở thành tổng đại lý của MTS tại châu á đồng thời ký kết hợp đồng lắp ráp và phân phối hệ thống âm thanh MTS trên thị trường châu á. Năm 2019 công ty TNHH công nghệ và dịch vụ CNT chính thức trở thành đại lý cua MTS tại Việt Nam và lần đầu tiên giới thiệu MTS ra thị trương tại triển lãm Việt Nam Auto Expo 2019 .Đến hiện tại, tại thị trường Việt nam MTS đã nhanh chóng được đông đảo giới đam mê âm thanh xe hơi biết đến ,sử dụng và được đánh giá rất cao.

Ký hợp đồng đại lý Châu Á

Gặt hái nhiều thành công tại Trung Quốc & Hồng Kông

Với thế mạnh là thương hiệu và chất lượng châu âu đông thời MTS cũng có rất nhiều các phân khúc từ trung cấp đến cap cấp và siêu cao cấp .MTS được đánh giá là rất phù hợp với thị trường Việt Nam và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về âm thanh xe hơi hiện tại trên thị trường .

Triển lãm Việt Nam Auto Expo 2019 tại Hà Nội

MTS được phân phối độc quyền bởi công ty CNT tại Việt Nam